GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp máy hút ẩm và xử lý ẩm đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy và uy tín của nhiều đối tác cũng như khách hàng. Những dòng máy hút ẩm mà chúng tôi cung cấp đều đến từ thương hiệu nổi tiếng như: Edison, Harison, Fujie, Sharp...với đa dạng từ máy hút ẩm dân dụng đến máy hút ẩm công nghiệp.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy hút ẩm chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ tại khắp các tỉnh thành trong nước. Một phương châm làm việc luôn được Siêu thị Hải Minh để cao đó là: “LẤY UY TÍN LÀM THƯỚC ĐO, LUÔN COI KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐỂ” mang đến cho những sản phẩm chính hãng, chất lượng với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết không cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, nhái làm ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng. Ngoài chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng đề cao đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và an tâm nhất khi mua hàng tại siêu thị.
Với một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao có trách nhiệm với khách hàng và am hiểu về máy hút ẩm sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Chính vì những sản phẩm chính hãng chất lượng cùng một dịch vụ linh hoạt mà Siêu thị Hải Minh đã trở thành điểm mua hàng được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.
Không chỉ là một địa chỉ uy tín cung cấp máy hút ẩm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mà với nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên, chi nhánh của Hải Minh đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn từ Bắc vào Nam như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng. Với mức độ bao phủ thị trường máy hút ẩm công nghiệp mà Hải Minh cung cấp sẽ đáp ứng được những nhu cầu ngày càng da dạng của người tiêu dùng.
Hãy đồng hành cùng Hải Minh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng cũng như đối tác những sản phẩm máy hút ẩm có chất lượng tốt nhất, luôn luôn đồng hành và chia sẻ lợi ích với khách hàng.