HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc thanh toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi quý khách mua máy hút ẩm tại mayhutamhanoi.com, có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thông quả chuyển khoản.
1. Thanh toán bằng tiền mặt:
- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại một trong các địa chỉ giao dịch của công ty Hải Minh trước khi được giao hàng.
- Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi Hải Minh giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của công ty Hải Minh.
2. Chuyển khoản:
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Công ty Hải Minh
Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của Hải Minh để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên Hải Minh sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng - SĐT - Cơ quan/DN - Đia chỉ nhận hàng - Phương thức giao hàng - Chứng từ...Khoảng thời gian Hải Minh tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 30 phút - 6h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).