TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

Sản phẩm chính hãng, chất lượng
Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng mayhutamhanoi.com cung cấp đều đến từ thương hiệu nổi tiếng như: Edison, Harison, Fujie, Sharp,... với đa dạng từ máy hút ẩm dân dụng đến máy hút ẩm công nghiệp. Ngoài chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng đề cao đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và an tâm với một chế độ hậu mãi linh hoạt nhất.
Giá thành cạnh tranh
Không chỉ để cao chất lượng sản phẩm mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó để tạo điều kiện cho khách hàng mua máy hút ẩm hàng tuần Siêu thị Hải Minh còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Sản phẩm đa dạng
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối máy hút ẩm công nghiệp, dân dụng mayhutamhanoi.com có nhiều sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá thành cũng như tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển
Khi mua hàng tại mayhutamhanoi.com quý khách sẽ được hưởng một chế độ giao hàng linh hoạt toàn quốc, được hướng dẫn sử dụng may hut am và lắp đặt tận nơi. Bên cạnh đó chúng tôi còn miễn phí giao hàng với những khách ở trong nội thành.
Hậu mãi linh hoạt
Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, mang đến sự an tâm hơn khi mua hàng, chúng tôi có một chế độ hậu mãi linh hoạt lâu dài, tư vấn sử dụng và bảo trì sản phẩm miễn phí trong thời hạn bảo hành.