CAM KẾT

Cam kết về uy tín công ty
Siêu thị Hải Minh được thành lập và năm 2012 đã được cấp giấy phép kinh doanh của sở kế hoạt và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm với khách hàng và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy hút ẩm tại Hà Nội. Với sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo và nhân viên mayhutamhanoi.com sẽ ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ mua hàng uy tín nhất.
Cam kết về chất lượng sản phẩm
Những sản phẩm có trên website mayhutamhanoi.com đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên và cam kết không cung cấp hàng giả.
Cam kết về chuyển phát- giao hàng
Để cung cấp kịp thời máy hút ẩm cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng sớm nhất có thể ngay khi nhận được đơn đặt hàng.
  • 2-6h trong nội thành Hà Nội/ Hồ Chính Minh.
  • 6- 72h tại ngoại thành và những tình thành khác.
Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và hình thức giao nhận hàng, quý khách hãy liên hệ đến số Hotline của chúng tôi tại Hà Nội: 024.3221.6365, tại Hồ Chính Minh: 028.3510.2786.
Cam kết về dịch vụ bảo trì- sửa chữa
Hải Minh cam kết với khách hàng sẽ không thu bất kỳ một khoản phí phụ nào đối với yêu cầu bảo hành tận nơi khi lỗi phát sinh không do phía người dùng. Đảm bảo thời gian bảo hành là nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và cam kết không tiết lộ với bát kỳ hình thức nào.