Công Nghệ Bộ Lọc Khử Mùi Nano Titanium Của Máy Hút Bụi

Việc lựa chọn các sản phẩm máy hút bụi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người là việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Nói đến máy hút bụi, người ta sẽ nghĩ ngay đến một không gian trong lành, tươi mới, một môi trường sạch sẽ tinh tươm.
Ông bà ta có câu "Nhà Sạch Thì Mát, Bát Sạch Ngon Cơm" - Với Công Nghê Bộ Lọc Khử Mùi Nano Titanium Trên Máy Hút Bụi chắc chắn không gian sống của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ tinh tươm trong vòng 1 nốt nhạc.
Sau đây hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu về công nghệ bộ lọc Titanium này xem có gì nổi trội nhé!
Công Nghệ Bộ Lọc Khử Mùi Nani Titanium Trên Máy Hút Bụi

Khái Niệm Công Nghệ Bộ lọc khử mùi Nano Titanium là gì?

Đây là một công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 (Titanium Dioxide) có khả năng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh được kiểm nghiệm bởi Japan Spiiers Inspecting Foundation. Sử dụng công nghệ này mang lại bầu không khí trong lành, không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho gia đình của bạn.
So với những sản phẩm túi lọc bụi thông thường thì bộ lọc Nano Titanium có khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn rất nhiều lần.


Bộ lọc khử mùi Nano Titanium thiết kế thông minh, hoạt động hiệu quả

Cách thức Bộ lọc khử mùi Nano Titanium hoạt động như thế nào?

Bộ lọc Nano Titanium hoạt động trên nguyên lý đó là dựa trên đặc tính của các hạt Nano Titanium (TiO2) vô cùng nhỏ, chỉ khoảng 5nm. Khi vận hành máy hút bụi thì mọi bụi bẩn, vi khuẩn sẽ đi qua và bị giữ lại ở màn lọc này. Bộ lọc khử mùi này được thiết kế với mật độ dày đặc, kích thước nhỏ, nhưng vô cùng chắc chắn giữ lại các vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1000 lần.
Tiếp đó, các phân tử kẽm được thiết kế trong bộ lọc này sẽ bám vào các phân tử vi khuẩn có mùi hôi, tạo ra O2 và khử hoàn toàn những mùi hôi ấy. Chu trình cứ như vậy, tiếp nối nhau, lặp đi lặp lại, và những mùi hôi sẽ nhanh chóng được khử hết. Các nấm mốc, mùi hôi, vi khuẩn sẽ được lọc sạch, đảm bảo cho không khí xung quanh bạn luôn đảm bảo trong lành, tươi mới.
Bộ lọc khử mùi Nano Titanium thích hợp cho mọi gia đình

Sử dụng công nghệ bộ lọc khử mùi Nano Titanium mang lại rất nhiều lợi ích cho con người

Công nghệ khử mùi Nano Titanium thực sự rất cần thiết cho những gia đình có người già, trẻ con, mang lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành hơn bao giờ hết. Không những thế, các thành viên trong gia đình sẽ tránh được những bệnh được gây ra bởi các vi khuẩn có hại như dị ứng, cúm, hen suyễn, các bệnh chân tay miệng, các bệnh về đường hô hấp …
Bộ lọc khử mùi Nano Titanium công nghệ khử mùi vượt trội

Liên hệ ngay tới Siêu thị Hải Minh để có thể chọn được sản phẩm máy hút bụi với công nghệ bộ lọc Nano Titanium chất lượng nhất.
Ngoài ra Siêu thị Hải Minh còn cung cấp nhiều sản phẩm máy hút bụi giá rẻ được thiết kế hiện đại với công nghệ thông minh, hãy truy cập website của công ty sieuthihaiminh.vn để tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.
Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.